"รับมอบน้ำดื่มจากเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนบางกะปิ"
    วันที่ 1 พฤจิกายน 2566 นายธีรชัย ศรีนาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคลและกิจการนักเรียน รับมอบน้ำดื่ม จำนวน 30 แพ็ก จากนายปิยะวัฒน์ ดีประเสริฐ  ประธานเครือข่ายผู้ปกครอง และ นางชลิดา จันทร์เดชาภัทร ที่ปรึกษาเครือข่ายผู้ปกครอง พร้อมคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนบางกะปิ เพื่อไว้ใช้ในการซ้อมการแสดงของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ในการแสดงพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนบางกะปิ ประจำปีการศึกษา 2566 ต่อไป
โพสเมื่อ : 09 พ.ย. 2566,11:45   อ่าน 191 ครั้ง