จดหมายข่าว
วันศุกร์ ที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๔
เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๒.๐๐ น.
โรงเรียนบางกะปิได้เข้ารับการประเมินโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ระดับ ๒ ดาว
ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ผ่าน Google Meet โดยมีท่านศึกษานิเทศก์ ท่านผู้อำนายการ
ท่านรองผู้อำนวยการและคณะกรรมการโรงเรียนคุณธรรมเข้าร่วมรับการประเมิน
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 30 ก.ค. 2564,23:26   อ่าน 4196 ครั้ง