การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย
ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้า รับราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย
ขอแสดงความยินดีและชื่นชมนักเรียนและคุณครู ได้รับรางวัลชนะเลิศ
พิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564
การแข่งขันทักษะ และความสำมารถทางคณิตศาสตร์ 2564
การสรรหาคณะกรรมการดำเนินการและผู้ตรวจสอบกิจการ สหกรณ์ออมทรัพย์ครู กรมสามัญศึกษาศึกษา จำกัด
แสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำ โรงเรียนบางกะปิ
การตรวจสุขภาพประจำปี
เปิดเรียนแบบ On-site และ Online หลังเทศกาลปีใหม่
ขอเชิญชวนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมกิจกรรม "โค้งสุดท้ายก่อนสอบ O-NET"
ขอเชิญชวนเข้าร่วมอบรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ วิทยาศาสตร์ข้อมูลเบื้องต้น
การอบรมเชิงปฏิบัติการใช้งานระบบ SGS
การเรียนเสริมเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน 0-NET ชั้น ม.6
เครือข่ายผู้ปกครองมอบขนมให้นักเรียนทีมกีฬาฟุตซอล โรงเรียนบางกะปิ
การตรวจคัดกรองโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ ATK (Antigen test kit) ให้กับนักเรียนโรงเรียนบางกะปิ
ผู้อำนวยการให้กำลังใจนักกีฬาฟุตซอล
ท่านผู้อำนวยการเข้าตรวจเยี่ยมการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน
การนิเทศ ติดตาม และตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเตรียมความพร้อม การเปิดภาคเรียนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564
นักเรียนโรงเรียนบางกะปิ คว้ารางวัลการประกวดออกแบบ Infographic ระดับมัธยมศึกษา หัวข้อ "ลด ละ เลิก บุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า"
เปิดเรียนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 แบบ On-Site
ตรวจดูสถานที่เพื่อเตรียมความพร้อมในการตรวจ ATK ให้แก่นักเรียน
ประชุมร้านค้าและสหกรณ์โรงเรียนบางกะปิ
ร่วมพิธีวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า
การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนบางกะปิ ครั้งที่ 4/2564
บริษัททีโอที จำกัด มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนบางกะปิ